207 lượt xem

NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA MÁY RỬA BÁT BOSCH SÔ 1 THẾ GIỚI

Cùng tìm hiểu những tính năng vượt trội của Máy rửa bát Bosch khiến thiết bị nhà bếp Bosch này luôn được bình chọn là thương hiệu số 1 trên Thế Giới.Máy rửa bátMáy rửa bát của Bosch được tạo ra với thiết kế thông minh, sức chứa lớn, hỗ trợ đắc lực cho việc rửa sạch hoàn hảo bát đĩa, đồ thuỷ tinh và nhiều vật dụng khác. Bên cạnh khả năng tiết kiệm năng lượng, vận hành êm ái cùng công nghệ sấy PerfectDry, cùng khám phá các sản phẩm từ Thương hiệu máy rửa bát số 1 Thế giới*.

Điểm nổi bật của máy rửa bát
  1. Máy rửa bát nhỏ gọn,Dễ sử dụng và thiết kế bền bỉ

Hầu hết các model thông dụng trên thị trường như: máy rửa bát Bosch SMS8YCI01E,  máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E… đều có vỏ ngoài được làm từ chất liệu Inox cao cấp không in dấu vân tay với màu sắc bắt mắt, hiện đại.

 

Điểm nổi bật của máy rửa bát

  1. Dễ sử dụng và thiết kế bền bỉ

    Hầu hết các model thông dụng trên thị trường như: máy rửa bát Bosch SMS8YCI01E máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E… đều có vỏ ngoài được làm từ chất liệu Inox cao cấp không in dấu vân tay với màu sắc bắt mắt, hiện đại.

    Thiết kế giá đỡ có thể điều chỉnh cùng hệ thống rổ đựng linh hoạt với kích cỡ khác nhau với dung tích lớn, rửa được nhiều bộ bát đĩa cùng một lúc. Bảng điều khiển điện tử và hệ thống đèn báo thân thiện với người dùng giúp theo dõi được tất cả thông tin của quá trình rửa bát đĩa. Thùng bên trong có độ phẳng, nhẵn hoàn hảo, không vết hàn gắn. Thùng rửa được đúc phù hợp với các áp suất nước khác nhau.

2. Bát đĩa sạch sẽ và khô ráo.

Máy rửa bát Bosch nổi bật với khả năng rửa sạch và sấy khô vượt trội. Một trợ thủ đắc lực trong gian bếp có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Các chương trình khác nhau như chương trình rửa nhanh, chương trình tự động và chương trình Eco tiết kiệm năng lượng phù hợp với nhiều nhu cầu làm sạch. Kết nối Wi-Fi thông minh mở ra các tiện ích bổ sung. Công nghệ PerfectDry với Zeolith đảm bảo kết quả rửa không chỉ sạch sẽ mà còn khô ráo hoàn toàn kể cả trên chén đĩa nhựa.

3. Kích cỡ phù hợp và vừa vặn.

Với lựa chọn đa dạng, chúng tôi cung cấp kích cỡ máy rửa bát phù hợp cho nhu cầu và không gian bếp của bạn:

  • Mẫu full size 60 cm hoặc hẹp hơn là 45 cm
  • Các phiên bản nhỏ gọn tích hợp gồm cao 45 cm và cao 60 cm
  • Các mẫu để bàn

Mẹo: Với các sản phẩm full size, bạn có thể chọn giữa máy rửa bát 3 giá với một khay đựng dao kéo và máy rửa bát 2 giá với một giỏ đựng dao kéo. Chúng tôi cũng cung cấp thiết bị có 3 giá cải tiến với giá trên sâu hơn cùng với giỏ đựng dao kéo.

Những tính năng vượt trội của thương hiệu Máy rửa bát Bosch số 1 thế giới

4. Công nghệ sấy tiên tiến PerfectDry với Zeolith

Công nghệ Zeolith là một trong những bước tiến vượt trội của máy rửa bát Bosch khi đem lại lại hiệu quả sấy khô hoàn hảo, tiết kiệm điện năng với luồng không khí nóng. Công nghệ này được tích hợp trong các model máy rửa bát Bosh serie 6 trở lên

Công nghệ sấy bằng hạt Zeolith giúp sấy khô hoàn hảo và tiết kiệm điện năng. Các hạt Zeolith theo luồng khí nóng 3D giúp sấy bát đĩa khô đồng đều và hiệu quả mà không sử dụng năng lượng điện với độ bền vĩnh viễn.

5. Chức năng Home Connect – Điều khiển Máy rửa bát mọi lúc mọi nơi

Máy rửa bát Bosch kết nối với các thiết bị thông minh cá nhân như điện thoại hay ipad giúp bạn điều khiển và kiểm soát từ xa dễ dàng. Với máy rửa bát được tích hợp Home Connect, bạn có thể khởi động, tạm dừng hoặc tắt dù đang ở công ty, ngoài đường hay trong phòng ngủ. Thậm chí, bạn có thể kiểm tra thời điểm hoạt động cũng như các chương trình máy rửa bát đang vận hành.

Ứng dụng Home Connect sẽ cho máy rửa bát biết phải rửa bát phải chạy chương trình nào để phù hợp với độ bẩn của chén bát cũng như chất liệu bát đĩa hoặc gửi thông báo đến điện thoại khi máy rửa bát gặp trục trặc hay phát hiện bất thường trong quá trình vận hành.

Nếu bạn quên chưa bật máy rửa bát khi đã đến công ty thì chỉ cần cầm điện thoại đã kết nối với máy rửa bát lên và khởi động là được. Chỉ một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể làm được những việc mà trước đó không thể làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *